Tour du lịch Nga - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Nga

Du lịch Nga trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Bản đồ du lịch Nga


Sân bay quốc tế ở Nga

Sân bay Quốc tế Domodedovo là sân bay thuộc phía Nam của trung tâm Matxcova. Domodedovo chính là  sân bay chủ yếu của Nga, vượt sân bay Sheremetyevo về lượng khách quốc nội và quốc tế với lượng khách 15,3 triệu năm 2006. Cho tới nay con số đấy đã tăng lên rất nhiều.

san-bay-quoc-te-o-nga

 

Sân bay Domodedovo cách thành phố Matxcova 35 km (21 dặm) phía Nam. Sân bay có 2 nhà ga: Quốc tế và Nội địa. Hiện Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất của Việt Nam khai thác đường bay tới nước Nga. Các chuyến bay của Vietnam Airlines khai thác tại nhà ga Quốc tế ở đất nước này. Quầy làm thủ tục cho các chuyến bay của Vietnam Airlines nằm ở tầng 1, từ quầy số 2 đến số 11. Cửa ra máy bay của Vietnam Airlines là cửa số 10, 11 hoặc 13, nhưng vị trí này không cố định do giờ của các chuyến bay. Hành khách có thể biết được thông tin nối chuyến tại quầy Help Desk hay chính là quầy hổ trợ.


Khu vực Nhận hành lý nằm cạnh khu vực làm thủ tục nhập cảnh ở tầng trệt của sân bay. Quầy hành lý thất lạc nằm cạnh khu vực nhận hành lý nếu du khách gặp sự cố về hành lý có thể liên hệ. Tàu hoả từ thành phố đến sân bay: 06:00 - 23:30, tần suất 30 - 60 phút/chuyến. Tàu từ sân bay đến thành phố: 0700 - 2400, tần suất 30 - 60 phút/chuyến. Giá vé: 250 Rúp (gần 6.5 euro). Thời gian: 40 phút Các ki-ốt Internet được bố trí tại ga (100 rub/1h). Domodedovo là sân bay đầu tiên ở Nga cung cấp dịch vụ internet không dây hay còn gọi là Wifi.
Sân bay có các quầy đổi tiền, phòng giao dịch của các ngân hàng và các máy rút tiền tự động để du khách dễ dàng hơn trong giao dịch của mình. Có hơn 10 bốt điện thoại tại sân bay để du khách tiện cho việc liên lạc. Hành khách có thể mua nhiều loại thẻ điện thoại tại các quầy bán báo ở ngay trong nhà ga Buồng tắm đứng được bố trí tại khu vực Nhà ga Quốc tế. Bưu điện ngay gần khu trung tâm mua sắm tại tầng 2. Sân bay có máy rút tiền của ngân hàng Masterbank, SberBank, Expobank cũng như nhiều ngân hàng khác.

 


Tin khác cùng chuyên mục: