Tour du lịch Nga - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Nga

Du lịch Nga trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Nga


Những tác phẩm nghệ thuật ở sân ga Nga

Du lịch Nga không chỉ nổi tiếng với những cảnh đẹp tuyệt vơi mà còn nổi tiếng ở những công trình kiến trúc kiến cả thế giới phải ngỡ ngàng, hãy cùng du lịch Nga kháp phá một trong những công trình đó, chính là các trạm thuộc ga tàu ở Moscow

nhung-tac-pham-nghe-thuat-o-san-ga-nga

Từ những năm 1935 ga tầu ở Nga bắt đầu đi vào hoạt động, đây là một trong những công trình rất hoành tráng  của cộng sản Xô Viết trước đây từng kiến cả thế giới trầm trồm, khen ngợi. Sân ga với những thiết kế trang trí lộng lẫy ở bên trong như cung điện, ga tàu điện ngầm đã được xây dựng xứng với tầm thủ phủ của chế độ cộng sản trên toàn thế giới. Cho tới ngày nay, nơi đây đã trở thành một bảo tàng độc đáo với những họa tiết được trang trí bằng đá cẩm thạch trắng, các bức tượng đồng và khung cửa sổ kính màu sắc tươi sáng. Một chuyến Du lịch Nga sẽ giúp bạn khám phá những điều tuyệt vời nhất nơi xứ bạch dương.

1.Trạm Mayakovskaya
Trạm Mayakovskaya được mệnh danh là một trong những ga tàu điện ngầm đẹp nhất thế giới tính tới ngày nay, trạm được đặt tên theo một nhà thơ nổi tiếng ở Nga trong thời kỳ Xô Viết là nhà thơ Vladimir Mayakovskaya.


 
Trạm ga Mayakovskaya nổi tiếng với 34 hốc tường tuyệt đẹp trên trần nhà và được ví như 24 h của bầu trời của Liên Xô. Năm 1983 ga Mayakovskaya đã giành được giải thưởng lớn tại hội trợ thương mại thế giới ở New York và được cả thế giưới công nhận.


2.Trạm Pushkinskaya
Trạm ga Pushkinskaya trang trí bắng chiếc đèn chùm lộng lẫy ở thế kỷ XIX, trạm ga Pushkinskaya được đặt theo tên một đại thi hào vĩ đại ở Nga lúc bấy giờ và có cả những cột đá cẩm thạch mà trên mỗi chiếc cột đều được khắc những câu thơ của ông sáng tác nên.

 


 
Ngoài ra, đoạn dẫn đến trạm Pushkinskaya còn có một bức tượng bán thơ của nhà thơ vĩ đại này.

3.Trạm Teatralnaya
Trạm Teatralnay coi là nơi tôn vinh nền nghệ thuật của sân khấu Nga. Chỉ riêng cái tên cũng khiến cho mọi người nghĩ ngay đến loại hình nghệ thuật này rồi.

 


Hãy một lần ghé thăm  Du lịch Nga  để được chứng kiến những cảnh quan tuyệt vời này 1 lần trong đời nhé bạn

 


Tin khác cùng chuyên mục: