Tour du lịch Nga - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Nga

Du lịch Nga trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Cẩm nang du lịch Nga


Những nguyên tắc kỳ lạ ở du lịch Nga

Những nguyên tắc kỳ là dưới đây, sẽ giúp bạn hoàn thiện cho hành trang trên chuyến hành trình Du lịch Nga của chính mình. 

nhung-nguyen-tac-ky-la-o-du-lich-nga

1. Kẻ thù của đôi giầy

Nếu bạn đã từng sinh sống ở những nước hàn đới thì chắc hẳn bạn sẽ biết thời tiết lạnh giá chính là kẻ thù chính kiến giày họ phải mang mối ngày, bởi chúng làm cho những đôi giày bị hỏng nhanh chóng. Nếu bạn sống ở miền nhiệt đới, chưa bao giờ phải chịu sự lạnh giá của băng tuyết khắc nghiệt thì chắc bạn chưa biết điều này và cảm nhận rõ về nó đâu. Khi đến Du lịch Nga, bạn đừng nên sử dụng những đôi giày đắt tiền bởi các vũng bùn và nước lạnh vào mùa đông sẽ dễ làm bẩn và hỏng rất nhanh những đôi giầy quý giá đó.


 
2. Không phải tất cả người Nga đều hướng thú uống rượu

Nước Nga nổi tiếng với rượu Vodka nhưng không có nghĩa là tất cả người dân, đều thích uống rượu như những chiếc hủ hèm. Khi đến tham gia một bữa tiệc cùng những người bạn Nga, họ sẽ không bao giờ ép rượu bạn nếu bạn đã say hay không còn muốn uống tiếp hoạc thậm chí là bạn không muốn uống nữa đây là một nét văn hóa vô cùng đặc trưng, văn minh của người Nga.
 
3. Mùa đông không lạnh

Mùa đông sẽ không lạnh khi bạn vào bên trong viện bảo tàng, trú ẩn qua những cơn gió tuyết ngoài trời.

Chúng ta đều biết Nga là một trong những quốc gia có mùa đông lạnh nhất thế giới. Nhưng không phải mọi nơi trên đất nước này đều lạnh như nhau. Khi ở ngoài trời, nhiệt độ rất thấp khiến cho du khách nghĩ rằng mình đang ở Bắc Cực. Nhưng nếu bạn vào bên trong khách sạn hay viện bảo tàng, bạn sẽ thấy không khí vô cùng ấm áp bởi lò sưởi nơi đây luôn hoạt động với công suất tối đa để giúp bạn vượt qua mùa đông.

Xem thêm tour: Du lịch Nga: Hà Nội – Moscow – Zagorsk – ST. Petersburg

 
6. Taxi lậu khá phổ biến

 

Hiện tượng taxi lậu vẫn còn rất phổ biến ở Nga, đây là những chiếc xe mà người lái không được cấp giấy phép để lái xe. Tất nhiên giá đi taxi lậu sẽ rẻ hơn nhiều so với taxi tiêu chuẩn là điều hiển nhiêu. Đổi lại, độ an toàn khi đi taxi lậu sẽ không bao giờ bằng đi taxi tiêu chuẩn có thể du khách còn có thể bị lừa gạt.
 
7. Mê tín khi đi đường

Người Nga cũng giống người Hàn Quốc vậy với họ vừa đi đường vừa huýt sáo là báo hiệu điềm không lành, họ sẽ tìm cách bịt mồm hoạc tránh xa bạn vì vậy hãy lưu ý điều này nhé.

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: