Tour du lịch Nga - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Nga

Du lịch Nga trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Kinh nghiệm du lịch Nga


Những điều nên và không nên làm khi du lịch Nga

Du lịch Nga sẽ là một hành trình tuyệt vời để bạn khám phá, cũng như tận hưởng với những công trình kiến trúc hoành tránh, cảnh vật thơ mộng tới hút hồn người chắc chắc sẽ cho bạn một chuyến đi trên cả tuyệt vời. Tuy nhiên du lịch Nga bạn cần lưu ý một số điều nên làm và tránh những điều sau.

nhung-dieu-nen-va-khong-nen-lam-khi-du-lich-nga

Sau đây Du lịch Nga sẽ chia sẻ với các bạn một số nên làm và không nên làm trong chuyến du lịch Nga cũng như chuyến du lịch Châu Âu khác.

Nên làm

Hộ chiếu của Quý khách khi đi tuyến này sẽ do HDV của công ty giữ trong suốt hành trình để thực hiện công tác nghiệp vụ, để đảm bảo an toàn nhất với mỗi du khách. Thực hiện giờ giấc đúng yêu cầu của HDV nếu bạn không muốn bị đoàn bỏ rơi.

Cầm theo theo card địa chỉ của khách sạn để gọi taxi bất kỳ khi nào, hoặc đi tới bất kỳ nơi đâu. Tuân thủ sự hướng dẫn của trưởng dẫn Đoàn nếu gặp bất kỳ vấn đề gì bạn hãy hỏi dẫn đoàn, không nên tách riêng tại các điểm tham quan vì từ điểm tham quan này đến điểm tham quan kia rất rộng lớn du khách sẽ rất dễ bị lạc, nếu du khách có việc riêng thì cũng hãy báo với trưởng đoàn của chúng tôi.

Đối với hộ chiếu, giấy tờ quan trọng, tiền mặt và các tài sản cá nhân có giá trị lớn đề nghị quý khách luôn mang theo bên mình (túi xách, ruột tượng...) hoặc gửi tại Safety Box tại khách sạn, không để trong phòng, vali khoá số đề phòng trường hợp mất cắp, hoặc thất lạc thì chuyến hành trình của du khách

Quý khách nên mang theo pin và phim đầy đủ để chụp ảnh (tuyệt đối an toàn khi qua máy kiểm tra), về Việt nam rửa hình rẻ và đẹp hơn rất nhiều. Vì vậy chúng tôi nghỉ rằng du khách nên mang máy ảnh đi thì sẽ tốt hơn

Khi gặp phiền phức với những người điạ phương, không nên tự giải quyết một mình bởi sẽ rất khó tìm được cách giải quyết khi bạn không hiểu về văn hóa cũng như ngôn ngữ của họ, liên lạc ngay với trưởng đoàn hoặc hướng dẫn viên địa phương để có cách giải quyết thỏa đáng nhất, khách sạn mà mình đang ở hoặc đồn cảnh sát gần nhất để được giúp đỡ trong những tình huống như vậy.

Qúy khách cầm theo card của khách sạn đề phòng trường hợp thất lạc đoàn.

Không nên làm

Không đến muộn quá 10 phút vì làm ảnh hưởng tới du khách khác trong đoàn của mình. Không hút thuốc và xả rác nơi công cộng, trên xe nơi có biển báo cấm vì có thể bị phạt do vi phạm những lỗi mà có thể bạn không biết. Không đi dép lê, mặc váy ngắn trên đầu gối, áo hở nách khi vào tham quan những nơi nghiêm trang như: Nhà thờ, Cung điện. Dù đây là điều rất nhỏ nhưng bạn hãy nhớ để tránh cảm thấy mình khác biệt và tránh những ánh mắt kỳ thị của mọi người nhé bạn.

Không đi dạo gần khách sạn quá khuya bởi ở Nga không hề an toàn về đêm, dù là bạn đi 1 hay đi 2 người đi chăng nữa.

Khuyến cáo 

Tại Nga hay các nước Châu Âu khác tình trạng móc túi khá phổ biến, thường xuyên. Hoặc lừa khách hàng nếu đi riêng nhóm dạo chơi mà không có HDV hoặc đoàn đi cùng chẳng hạn: Đóng giả cảnh sát để kiểm tra giấy tờ, ví da của khách hàng. Vì thế, Quý khách cẩn thận trong tư trang và tiền bạc của mình.

Người Nga coi trọng tự do cá nhân rất cao, vì thế mọi hành vi xâm phạm tự do cá nhân đều bị cấm triệt để ở gần như mọi lúc mọi nơi. Cười nói lớn tiếng, đùa giỡn nơi công cộng làm ảnh hưởng tới người khác cũng như các khách du lịch khác, hoặc xả rác, hút thuốc nơi có bảng cấm sẽ bị phạt đấy bạn à.

MUA SẮM :

Hàng hoá ở Nga rất đắt. Khi mua hàng hoá, khách nước ngoài phải chịu một khoản thuế VAT dao động từ 20-25% tuỳ theo sản phẩm mà bạn mua

Chúc bạn có chuyến Du lịch Nga vui vẻ, nếu có bất kỳ thắc mắc hay băn khoan gì hãy gọi ngay về cho chúng tôi

 


Tin khác cùng chuyên mục: