Tour du lịch Nga - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Nga

Du lịch Nga trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Cẩm nang du lịch Nga


Nguyên tắc không thể không biết khi đi du lịch Nga

Ở bất kỳ một đất nước nào, nền văn hóa nào cũng có những nguyên tắc riêng biệt mà ta nên biết để tránh khỏi những phiền toái và đựng chạm tới điều cấm kỵ của họ, hãy cùng Du lịch Nga khám phá những nguyên tắc trên.

nguyen-tac-khong-the-khong-biet-khi-di-du-lich-nga

1. Lady First – Phụ nữ luôn là nhất

Đây là một “quy tắc ngầm” vô cùng đáng yêu, cũng vô cùng đáng trân trọng ở đất nước Nga. Ở đất nước này, phụ nữ luôn được ưu ái chiều chuộng trong gần hết mọi chuyện. Họ có thể được đàn ông tặng hoa dù cho ngày ấy chỉ là một ngày bình thường đi chăng nữa. Vì thế mà khi đến Nga, bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh nhiều người phụ nữ ôm bó hoa to xuống tàu điện ngầm là chuyện thường thấy. Ngoài ra, người ta còn ưu tiên phục vụ đồ ăn và thức uống cho phụ nữ trước nam giới các cánh mài râu ở đây cũng chẳng hề thấy khó chịu vì điều đó.
 
Người đàn ông Nga thường được bạn bè quốc tế bảo là có tinh thần hiệp sĩ cao bởi sự ga lăng của họ dành cho nữ. Vì thế mà khi đến Nga, hãy tạo ấn tượng tốt trong mắt người dân nơi đây bằng cách áp dụng quy tắc “Lady first” nhé bạn, đừng so bì hay phân biệt với phụ nữ!
 
2. Ăn mặc đẹp

Người Nga sẽ tận dụng mọi cơ hội để diện lên mình những bộ trang phục đẹp nhất trong các sự kiện hay đơn thuần chỉ là đi ra ngoài.


 

 

Nếu trên thế giới người dân thường ăn mặc đẹp khi đi tham dự sự kiện thì tại Nga người ta sẽ tận dụng mọi cơ hội để diện lên mình những bộ trang phục đẹp khi ra ngoài đường hay đơn giản là chỉ cần xuất hiện trước mặt người khác. Vì vậy bạn đừng ngạc nhiên khi chứng kiến cảnh những cô nàng người Nga ăn mặc lĩnh lãm nhé!
 

 


Tin khác cùng chuyên mục: