Tour du lịch Nga - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Nga

Du lịch Nga trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Kinh nghiệm du lịch Nga


Kinh nghiệm cho người đi Nga lần đầu

Du lịch Nga giờ đây không còn là một điều xa vời trên chuyến hành trình khám phá du lịch của bạn. Nổi tiếng với những cảnh đẹp và các công trình kiến trúc độc đáo. Tuy nhiên chuyến du lịch Nga của bạn sẽ chỉ hoàn thiện khi bạn lưu ý những điều sau.

kinh-nghiem-cho-nguoi-di-nga-lan-dau

1/Tiếng Anh

Gần như không được sử dụng tại Nga kể cả ở các thành phố đông đúc, trình độ dân trí cao. Ngôn ngữ chính là tiếng Nga, vì vậy trước khi thực hiện hành trình tour Nga bạn nên học trước vài câu chào hỏi cơ bản bằng tiếng Nga nhé!

2/Xin visa du lịch Nga

Tuy rằng, không quá khó để xin visa du lịch Nga, nhưng bạn cũng đừng quá chủ quan. Chi phí thông thường 50 USB trong 1 tuần. Nếu muốn lấy nhanh, bạn phải trả tới 90USD cho một chiếc visa Nga. Sắp xếp thời gian biểu hợp lý trước khi nộp hồ sơ xin visa nhé để tiếc kiệm chi phí tối đa.

Hãy kiên nhẫn khi nhập cảnh vì đối với khách du lịch hộ khẩu của một số nước, trong đó có cả người Việt thì thời gian chờ khoảng 1 tiếng thậm chí có thể lâu hơn.

Hiện tại, chỉ có Vietnam Airlines và Aeroflot mở đường bay thẳng Hà Nội, Sài Gòn tới Moscow (thủ đô Nga) còn lại các hãng khác xuất phát từ Việt Nam nhưng phải transit, vì vậy hành trình đi Nga cũng thuận lợi hơn với du khách.

Một vài nơi nổi bật bạn nên tham quan qua bao gồm: thăm quan thủ đô Moscow, cố đô Saint Petersburg – tại đây bạn có thể đi ra xa vùng ngoại ô, cảnh đẹp, ấn tượng, tàu trên sông Volga nhưng chỉ trong khoảng từ tháng 5 tới tháng 10 hàng năm, còn lại mùa đông, tàu không di chuyển được vì tuyết đóng băng. Và thời điểm đẹp nhất tháng 6 với lễ hội White Night - hiện tượng tự nhiên Đêm trắng và tháng 9, 10 với mùa thu vàng tuyệt vời ở nơi đây.

3/Luôn mang theo áo ấm

Vì nền nhiệt trung bình tại Nga rất lạnh tới mức thấu xương, thịt. Nhiệt độ vào tháng ấm nhất khoảng hơn 20 độ C thôi, giữa tháng 10 đã xuất hiện hiện tượng tuyết rơi khi đó bạn cần mang theo áo ấm, khăn và mũ. Nhiệt độ nhanh chóng xuống tới âm 10 độ, cá biệt một số vùng âm 40 – 50 độ C rất lạnh.

 

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: