Tour du lịch Nga - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Nga

Du lịch Nga trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Nga


Khám phá trung tâm thương mại Gum rộng lớn ở du lịch Nga

Du lịch Nga hấp dẫn du khách không chỉ bởi những địa danh hấp dẫn mà còn bởi những địa chỉ mua sắm thú vị nơi đây, cùng du lịch Nga khám phá những địa danh trên.

kham-pha-trung-tam-thuong-mai-gum-rong-lon-o-du-lich-nga

Thành phố Moscow tự hào là nơi tập trung những trung tâm mua sắm bậc nhất của du lịch Nga. Một trong những nơi đầu tiên trong thành phố Moscow tìm đến gian hàng mua sắm ưu thích. Trung tâm thương mại mua sắm GUM. Trung tâm thương mại từ thế kỷ 19 đối diện với điện Kremlin trên Quảng Trường Đỏ một trong những địa điểm du lịch Nga hấp dẫn. Một thời từng là một kiến trúc cũ kỹ mờ nhạt, giờ đây GUM quy tụ hàng loạt cửa hiệu của các nhà thiết kế thời trang và tiệm cà phê sành điệu với cảnh quan nhìn ra Quảng Trường Đỏ. Đây là địa chỉ quen thuộc của sinh viên du học và những người Việt xa xứ sống và làm việc tại Moscow.
Trung tâm thương mại mua sắm GUM mở cửa từ 10 giờ sáng cho đến 10 tối để du khách thuận tiện mua sắm. Ở đây, quý khách có thể tham quan khu trưng bày nhiều gian hàng bày trí rất đẹp, bố trí một cách rất khoa học luôn tạo du khách thích khu mua sắm tại đây. Cửa hàng thực phẩm trên lầu một của GUM, bán nhiều món ngon quốc tế và thực phẩm thời Xô Viết. Bước qua khu vực lân cận khác, quý khách choáng ngợp những khu vực quần áo, giày dép, CD và DvD mọi thứ nhường như cả show world (giải trí thế giới) quy tụ hàng loạt cửa hiệu của các nhà thiết kế thời trang cao cấp của các hãng nổi tiếng như LV, Dior, Maxmara, Burberry, Moschino tất cả đều hội tụ ở nơi đây.


Trung Tâm GUM được ví như lâu đài có cả khu vực chiếu phim, hội nghị giành cho lễ hội, ẫm thực, triểm lãm xe hơi, máy và nhiều phụ kiện thiết bị máy móc ở một diện tích rất lớn đủ chứa 3000 người tham quan nơi đây mỗi năm.
Đây cũng là lý tượng đôi tình nhân chụp hình làm kỷ niệm được rất nhiều bạn trẻ mới cưới hay du khách chụp hình lưu lại kỷ niệm khó quên với du lịch Nga
 

 

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: