Tour du lịch Nga - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Nga

Du lịch Nga trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Ẩm thực du lịch Nga


Khám phá món tráng miệng Leningrad

Món bánh Leningrad là một trong những món tráng miệng nhẹ nhàng, chiếm được cảm tình của đông đảo du khách. Háy đồng hành cùng chúng tôi trên chuyến hành trình Du lịch Nga để khám pha món ẩm thực tuyệt vời này.

kham-pha-mon-trang-mieng-leningrad

Đây là một món ăn truyền thống của người Nga, trong các bữa ăn nhẹ, hãy ngược về xứ sở BẠch Dương tuyệt diệu để kháp phá món ăn này.

Để làm món bánh cuốn Lê-nin-grát ta cần chuẩn bị các nguyên liệu sau đây: 200g bột lúa mạch, 2 quả trứng gà, 50g bơ, 50g mỡ muối và 200g thịt lợn thăn, dầu ôliu, nấm rơm, nấm hương, lá thơm Nga, bột gia vị Nga nguyên liệu có thể thay đổi tùy vào sở thích của riêng bạn. Các nguyên liệu có thể lựa chọn một cách linh hoạt như bột lúa mạch thay bằng bột mỳ, dầu ô liu thay bằng dầu hướng dương, bột gia vị Nga thay bằng Agi-ngon, hoặc cho thêm những thứ bạn thích, bớt đi những nguyên liệu bạn không ưa.

Xem thêm: Kvass - thứ đồ uống đầy mê hoặc

 

 

Leningrad – Món ăn nhẹ hấp dẫn: Sau khi sơ chế sạch các nguyên liệu, đem băm nhỏ thịt lợn, nấm hương, vài lá rau thơm và xào chín, xúc ra bát để riêng. Đập trứng gà vào bát bột mì, thêm 2 thìa dầu ôliu và cho bột vào nhào để cho bột hơi lỏng, mịn, đem tráng bánh giống như bánh cuốn của ta. Bánh chín, cho nhân vào cuộn tròn lại, xếp ra đĩa và rưới đều một thìa bơ đun chảy lên trên cho vào bánh, chỉ với những bước đơn giản vậy thui bạn đã có một món bánh cuốn nga đúng kiểu Việt rồi đấy ạ.

 

Leningrad – Món ăn nhẹ hấp dẫn: Bánh cuốn Leningrad được ăn nóng uống với nước chè đen Nga. Người dân Nga thường làm món bánh này để thiết đãi khi gia đình có khách đến chơi nhà, hãy cùng chúng tôi khám phá món ăn đó trên quê hương của nó qua chuyến hành trình Du lịch Nga

 


Tin khác cùng chuyên mục: