Khách Sạn Nga

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Nga

Du lịch Nga trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Khách sạn Nga - Phòng đẹp, sang trọng, đầy đủ tiện nghi, nhân viên phụ vụ tận tình


Khách sạn Radisson Slavyanskaya

Khách sạn Radisson Slavyanskaya Khách sạn Radisson Slavyanskaya

Một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi ở Moscow (Matxcơva) Cung cấp tầm nhìn ra toàn cảnh đường chân trời của thành phố Mát-xcơ-va, trung tâm thể dục miễn phí và 3 nhà hàng quốc tế, khách sạn 4 sao này nằm trên bờ Sông Moskva đồng thời cách Quảng Trường Đỏ một đoạn đi bộ.

Radisson Slavyanskaya Hotel & Business Center cung cấp các phòng và suite kiểu cổ điển rộng rãi đi kèm minibar, máy pha trà/cà phê và TV màn hình phẳng. Khách sạn có Wi-Fi miễn phí.

Trung tâm thể dục của Radisson Slavyanskaya có nhiều phòng xông hơi khô và 1 hồ bơi miễn phí dài 25 m. Các liệu pháp chăm sóc sắc đẹp và lớp tập aerobic cũng như khu vực spa đầy phong cách được cung cấp.

Nhà hàng Talavera của Slavyanskaya Hotel phục vụ các món ăn Ý ngon tuyệt. Các tiện nghi khác tại đây gồm quầy lounge bar, nhà hàng Sumosan phục vụ các món ăn Nhật Bản và Café 21 cung cấp ẩm thực kết hợp.

Tại Radisson Slavyanskaya có hơn 20 cửa hàng và cửa hiệu boutique. Ga Tàu điện ngầm Kievskaya và Trung tâm Mua sắm Europeysky nằm cách khách sạn chỉ 300 m. 

Dorogomilovo là lựa chọn tuyệt vời cho du khách thích văn hóa, lịch sử và công viên.

Khách sạn Radisson Slavyanskaya Khách sạn Radisson Slavyanskaya Khách sạn Radisson Slavyanskaya Khách sạn Radisson Slavyanskaya

Khách sạn cùng tiêu chuẩn:

  • Khách sạn Ararat Park Hyatt

    Tiêu chuẩn:

    Một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi ở Moscow (Matxcơva) Ararat Park Hyatt có một vị trí tuyệt vời, nằm trong bán kính 5 phút đi lại từ Quảng trường Đỏ trong khu vực mua sắm chính, đồng thời cách các cửa hàng bách hóa TsUM và Detsky Mir một quãng đường ngắn. Nơi đây có dịch vụ tuyệt...