Tour du lịch Nga - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Nga

Du lịch Nga trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Cẩm nang du lịch Nga


Du lịch Nga nên đi bằng phương tiện gì?

Du lịch Nga từ lâu đã trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách, bạn bè khắp thế giới, tuy nhiên hầu hết khách du lịch luôn thắc mắc lần đầu tới với Du lịch Nga du khách không khỏi lúc túng bởi các phương tiện giao thông, sau đâu chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó của du khách.

du-lich-nga-nen-di-bang-phuong-tien-gi-

 

Đối với những khách Du lịch Nga từ Việt Nam sang, phương tiện du lịch Nga thuận tiện nhất chính là máy bay. Máy bay không chỉ mang lại sự thuận tiện cho du khách mà nó còn tốn ít thời gian, thuận tiện. Chính bởi những lý do đó mà máy bay trở thành phương tiện tin dùng và gần như là duy nhất khi bắt đầu cho chuyến hành trình về xứ sở Bạch Dương này. Hiện nay, từ Việt Nam khai thác hành trình bay đến Nga như: Aeroflot Russian, Vietnam Airlines, Turkish Airlines, China Southern Airlines, Thai Airways, Qatar Airways, Dragon Air... Bạn có thể tham khảo bảng giá vé máy bay đi Nga trên các web site của hãng máy bay đó.
 
 

Ngoài ra, có một số loại phương tiện khác để đi du lịch Nga như: biển, đường bộ,… Tất nhiên, những loại phương tiện đi du lịch Nga này đều mất thời gian và công sức hơn rất nhiều so với máy bay, kiến cho thời gian trải nghiệm ở Nga của bạn bị gián đoạn lại.

Xem thêm tour: Du lịch Nga: Hà Nội – Moscow – Zagorsk – ST. Petersburg
 
2. Phương tiện đi lại tại Nga

Khi đặt chân đến đất nước này, việc chọn phương tiện đi lại ở Nga thế nào cho nhanh chóng và tiết kiệm cũng hoàn toàn không đơn giản đối với những người lần đầu tiên đi Du lịch Nga. Ở đây, có nhiều cách lựa chọn cho mình một hình thức đi đứng. Điều đó còn phụ thuộc vào nơi mà bạn ở để bạn có thể lựa chọn phương tiện đi lại ở Nga tiện lợi, và có chi phí thấp . Khi đáp máy bay xuống Nga bạn có thể đi tàu express từ sân bay đến ga điện ngầm (bến Pvavelevskaya) hoặc có thể bắt taxi vào trung tâm thủ đô giá khoảng 50$ chi phí khá thấp cho một chuyến đi dài.
 
 

Nước Nga là một trong những quốc gia phát triển bậc nhất thế giới. Vì thế hệ thống giao thông ở đây cũng vô cùng hiện đại và tiện lợi. Theo kinh nghiệm du lịch Nga để bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch Nga nổi tiếng thì bạn nên lựa chọn hệ thống giao thông công cộng để làm phương tiện đi lại ở Nga cho mình. 

Xe buýt (Avtobus)

Hầu hết thành phố ở Nga đều có dịch vụ xe buýt công cộng. Tùy thuộc vào thành phố nào, xe buýt có thể là hoặc không là phương tiện mang nhiều hiệu quả và tiện lợi vô cùng cao. Nếu sống tại thành phố lớn, bạn có thể bắt xe buýt nội thành ở bất kỳ nơi nào ở đây. Các thành phố nhỏ hay ngoại ô có ít tuyết và kèm theo đó cũng là ít dịch vụ. Cũng như giờ hoạt động ngắn hơn.Thời gian xe buýt hoạt động căn cứ vào lịch do trạm đưa ra như thông báo, quy định, các chuyến cách nhau thường là 5 phút hoặc lâu là 30 phút, tùy thuộc vào tuyến và thời điểm trong ngày mà hãng đã quy định. Điển hình, chỉ các thành phố lớn có dịch vụ xe buýt 24 giờ. Bạn có thể lấy bản đồ tuyến xe ở các trạm kiểm soát. Bạn không thể đổi tiền trên xe buýt, do đó bạn cần có chính xác số tiền cần thiết để thanh toán phí trước khi lên xe buýt trong mối chuyến đi. Thông thường để tiết kiệm bạn nên mua vé tại các ki-ốt bán vé gần trạm dừng. Nếu mua vé trên xe sẽ là loại vé đắt hơn một chút mức chênh lệch cũng khá bé.
 
 

Tàu điện (Tranvai)

Hầu hết các thành phố lớn đều có tàu điện công cộng. Tàu điện có thể chạy trên mặt đất hoặc có thể dưới mặt đất hoặc cả hai.  Hệ thống tàu điện này là phương tiện đi lại ở Nga chủ yếu để khách du lịch Nga có thể di chuyển đến các điểm du lịch ở vùng ngoại ô hay những địa điểm du lịch hấp dẫn. Việc di chuyển bằng tàu điện nhanh hơn xe buýt, nhưng chúng chỉ có một vài trạm dừng nhất định. 

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: