Tour du lịch Nga - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Nga

Du lịch Nga trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Nga


Du lịch Nga mùa nào thích hợp nhất

Khi bạn có đủ nội lực và ngoại lục cho một hành trình du lịch Nga tuy nhiên đang phân vân mùa nào mới thực sự là mùa thích hợp nhất cho du lịch Nga. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẽ kinh nghiệm cho một mùa du lịch Nga hấp dẫn nhất.

du-lich-nga-mua-nao-thich-hop-nhat

Khí hậu là điều vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn thời điểm đi du lịch Nga. Khí hậu nước Nga mang đặc trưng của kiểu khí hậu lục địa ẩm, cận Bắc Cực, là kiểu khí hậu phổ biến ở châu Âu kết hợp với vùng châu Á của Nga ngoại trừ lãnh nguyên, vùng cực đông nam. Các dãy núi ở phía nam ngăn chặn các khối không khí ấm từ Ấn Độ Dương sang, trong khi đó đồng bằng phía tây và phía bắc khiến nước này mở rộng với những ảnh hưởng từ Bắc Cực và Đại Tây Dương mạnh.
 


 

Trên hầu khắp lãnh thổ chỉ có hai mùa riêng biệt mùa đông và mùa hè, mùa xuân và mùa thu thường chỉ  giai đoạn thay đổi ngắn hạn giữa thời tiết cực thấp, tháng ấm nhất thường là  tháng 7. Như vậy, thời điểm thích hợp để đi du lịch Nga là khoảng tầm tháng 6, bởi lẽ lúc này thời tiết ở Nga rất đẹp, trong xanh, thích hợp cho việc tham quan cũng như thưởng ngoạn khung cảnh nơi đây, khám phá điểm du lịch Nga. Hơn nữa lúc này tại Nga tổ chức Lễ hội Đêm trắng cùng với nhiều lễ hội văn hóa khác nhau mang đến cho du khách nhiều trải nghiệp thú vị tại lễ hội

 
Hàng Bạch Dương
 

Tuy nhiên, mỗi mùa ở nước Nga mang những vẻ đẹp cuốn hút riêng, mà không thể lẫn vào đâu được. Tùy theo điều kiện và sở thích bản thân, bạn có thể chọn cho mình khoảng thời gian thích hợp để du lịch Nga.

Theo kinh nghiệm du lịch Nga bạn cũng có thể chọn thời điểm đi du lịch Nga vào dịp đầu năm mới hoặc là dịp cuối đông. Bởi vào thời điểm này diễn ra rất nhiều lễ hội đặc sắc ở Nga, bạn có thể hòa mình vào những lễ hội này.
 

Lễ hội Spas diễn ra vào tháng 8, tháng cuối cùng của mùa hè, khi mùa màng đã xong, người Nga thường tổ chức 3 ngày hội khác nhau, trong tiếng Nga gọi là "Spas".

Thời gian diễn ra một số lễ hội khác ở Nga như: 

Ngày hội Spas đầu tiên là Honey Spas (lễ hội mật ong) (14/8) hàng năm
Ngày hội Spas thứ 2 là Apple Spas (lễ hội táo) (19/8) hàng năm
Ngày hội thứ 3 là Nut Spas (lễ hội quả hoạch) (29/8) hàng năm
Lễ hội Spas mang sương giá đến cho đất đai và cây cỏ để cây cỏ tốt tươi quanh năm. Sau ngày lễ Spas đầu tiên, người ta sẽ thu hoạch mật ong. Ngày thứ 2, thu hoạch táo và ngày thứ 3 là quả hoạch với mong ước cho một mùa màng bội thu.


Đây là những thời điểm nên đi Du lịch Nga đẹp nhất trong năm. Giờ thì thay vì ngồi nhà tưởng tượng các điểm đến thú vị của xứ sở Bạch Dương, sao bạn không ít nhất một lần trong đời hòa mình vào không khí náo nhiệt của những lễ hội lớn ở nước Nga với tour: Du lịch Nga: Hà Nội – Moscow – Zagorsk – ST. Petersburg. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận vì quyết định của mình đâu bạn à

 


Tin khác cùng chuyên mục: